Đến 98% tài liệu Digital Marketing của Học Viện được bán với giá chỉ từ … 0đ!

Học Viện Digital Marketing được Kim xây dựng với mục đích tạo ra “SỰ KHÁC BIỆT CHƯA TỪNG CÓ” trong cộng đồng Digital Marketing Việt Nam. Sự khác biệt đó nằm ở việc Kim mong muốn tất cả học viên của Học Viện Digital sẽ được tiếp cận những kiến thức căn bản nhất với chi phí thấp nhất vì chúng ta đều xứng đáng có một cơ hội như nhau – như cơ hội mà Kim đã may mắn có được cách đây 4 năm về trước khi được đọc và học từ các tài liệu của các chuyên gia Digital hàng đầu thế giới.

2% còn lại nằm ở việc bạn có thật sự đam mê Digital và muốn trở thành một chuyên gia Digital hàng đầu hay không!

Trọn bộ bí kíp từ $0 – $19 …

bao gồm những tài liệu Digital được viết dựa trên những câu chuyện trong quá trình thực hiện các dự án Digital của các công ty thuộc nhiều ngành khác nhau như sản xuất đồng phục thể thao ở Úc, kinh doanh sản phẩm chăm sóc móng tay ở Mỹ, bán khoá học Yoga online với quy mô toàn cầu. Bạn sẽ được đọc chi tiết từ tư duy tiếp cận một dự án cho đến lúc đo đạt và đánh giá cách làm hiệu quả nhất, từ SEO, Website với WordPress, Email Marketing, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google Adwords, Google Analytics, cho đến một chiêu thức đang rất HOT hiện nay Sales Funnel (Phễu Marketing).

ebook-marketing-automation

Lời Dẫn Ebook

Xây dựng hệ thống Marketing Automation cho người mới bắt đầu

Nội dung ebook không chỉ dừng lại ở mức định nghĩa và nói về tầm quan trọng của marketing automation như đa phần các tài liệu khác trên thị trường. Từng chương trong ebook sẽ giúp bạn có cái nhìn từ khía cạnh áp dụng marketing automation trong model RACE, từ lúc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ cho đến công việc cần chuẩn bị trong từng bước Act, Convert, Engagement. Và quan trọng nhất, đó là cách đo lường kết quả để cải thiện conversion rate của hệ thống.

Lời Dẫn Ebook

Câu chuyện SEO Mũ Trắng cho 30 từ khoá lên Top 10 Tìm Kiếm Google

TẢI TÀI LIỆU NGAY
Bộ tài liệu 98%

HÀNH TRANG ĐỂ TRỞ THÀNH
1 SEOER CHUYÊN NGHIỆP

TẢI VỀ NGAY » 
SEO Chuyên Nghiệp

Với cách tiếp cận rất đơn giản và thực tế dựa trên câu chuyện có thật về quá trình SEO 30 từ khoá lên Top 10 của công cụ tìm kiếm Google, 04 chương của Ebook đầu tiên được viết bởi một chuyên gia Digital người Việt về SEO tổng thể hứa hẹn sẽ là một kho báu cho những ai đam mê SEO mũ trắng đỉnh cao. Ebook sẽ hé lộ lời giải cho quy trình SEO mà bạn có thể sử dụng cho bất kì doanh nghiệp kinh doanh ở mọi nào như e-commerce, blog, trang đích, khách sạn, v.v

Lời Dẫn Ebook

Thấu hiểu Về Quảng Cáo Facebook & Funnel Marketing

TẢI TÀI LIỆU NGAY
Bộ tài liệu 98%

THẤU HIỂU QUẢNG CÁO FACEBOOK
& FUNNEL MARKETING

TẢI VỀ NGAY » 
Chi Tiền Thông Minh Với Facebook

Quảng cáo Facebook là một trong những công cụ digital phổ biến nhất và giữ được sự vị trí rất quan trọng trong một chiến lược Digital Marketing hiện nay. Tuy nhiên, việc hiểu rõ về vai trò của Quảng Cáo Facebook trong một chuỗi bán hàng là điều mà không nhiều người được giảng dạy. Ebook đầu tiên tại Việt Nam về mối quan hệ giữa quảng cáo Facebook và Funnel Marketing sẽ hé mở những phương pháp tối ưu quy trình bán hàng từ A đến Z giúp bạn sẽ không còn băn khoăn về hiệu quả của từng chiến dịch quảng cáo của mình nữa.

Lời Dẫn Ebook

Lời Giải Cho Bí Kíp Tăng Trưởng Bền Vững & GOOGLE ANALYTICS

Với cách tiếp cận rất đơn giản – sử dụng công thức thần kì Doanh Thu = Tổng giá trị khách hàng x Tỉ lệ chuyển đổi – 09 chương của Ebook đầu tiên được viết bởi một chuyên gia Digital người Việt về việc ứng dụng công cụ Google Analytics trong kinh doanh online hứa hẹn sẽ là một kho báu cho những ai đam mê Digital đỉnh cao. Ebook sẽ hé lộ lời giải cho sự phát triển cấp số nhân của bất kì doanh nghiệp ở bất kì thị trường nào.

Tạp Chí Digital

Là thành viên của Học Viện Digital, bạn sẽ được đọc miễn phí bộ tạp chí Digital được xuất bản 3 tháng 1 lần với những tin tức cập nhật nhất về xu hướng Digital của thế giới, những ví dụ tốt và không tốt của các công ty, doanh nghiệp kinh doanh online tại Việt Nam, cũng như góc nhìn của những chuyên gia về những sự thay đổi không ngừng của Digital hiện nay.

“Miễn phí ư?”

Đúng vậy. Đừng chờ đợi thời gian trôi qua tự hỏi những câu hỏi vô nghĩa nữa, tài liệu có thể miễn phí – còn bản thân bạn thì không nên miễn phí tí nào.

Đăng ký nhận tạp chí Học Viện ngay, đã có 3 số được ra mắt với hơn 2000 lượt tải!

Khoá Học 2%

là những bài học tương tác trực tiếp do Kim giảng dạy nhằm cung cấp cho học viên một cái nhìn sâu hơn, chuyên môn hơn so với những gì được đề cập trong tài liệu 98% và quan trọng nhất là sự chia sẻ những kinh nghiệm xương máu từ quá trình thực hiện các dự án của Kim.

Hãy nhớ về quãng thời gian chúng ta đều được phổ cập giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12 – thi tốt nghiệp – và bắt đầu rẽ hướng để chọn 1 ngành học đại học và gắn bó suốt đời với nó. Việc bạn chọn học đại học nào có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của bạn sau này. 2% là phần đào tạo của Học Viện đóng vai trò như “GIÁO TRÌNH ĐẠI HỌC” cho những bạn muốn nâng cao trình độ của mình và bước vào thế giới cuả những chuyên gia Digital hàng đầu của Việt Nam.

Khoá học 2% hoàn toàn là một chương trình giảng dạy không bắt buộc. Bạn có thể hài lòng với kiến thức từ tài liệu 98% – nhưng hãy tưởng tượng – ngoài kia – hàng trăm, hàng nghìn học sinh cũng đang đọc những gì bạn đang đọc! Bạn có muốn được trở nên khác biệt với đám đông?

Tôi cá là … CÓ! Ai mà chẳng muốn trở nên giỏi hơn ở cái mình đam mê cơ chứ! À – mà bạn phải đam mê trước đã nhé.

Mô Hình RACE

là kim chi nam của tất cả Digital Marketer. Đây là một chiến lược Marketing nói chung và đặc biệt được áp dụng một cách hiệu quả trong Digital. Nếu hiểu được mô hình RACE, bạn sẽ nhìn Digital với một đôi mắt khác và một tư thế khác khi tiếp cận bất cứ công việc Digital nào. Bạn sẽ tự tin hơn và đam mê hơn với những gì mình đã chọn … bạn đã sẵn sàng để tham gia “CUỘC ĐUA”?

Bộ tài liệu 98%

HÀNH TRANG ĐỂ TRỞ THÀNH
1 SEOER CHUYÊN NGHIỆP

TẢI VỀ NGAY » 
SEO Chuyên Nghiệp
Bộ tài liệu 98%

THẤU HIỂU QUẢNG CÁO FACEBOOK
& FUNNEL MARKETING

TẢI VỀ NGAY » 
Chi Tiền Thông Minh Với Facebook
Bộ tài liệu 98%

LỜI GIẢI CHO BÍ KÍP TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG
& GOOGLE ANALYTICS

ĐỌC THỬ NGAY » 
Best Seller Ebook Google Analytics

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

ĐĂNG KÍ ĐỌC TRƯỚC 2 TRANG

Nhận file đọc trước qua email ngay bên dưới
ĐĂNG KÍ NGAY

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

TẢI EBOOK & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE
MARKETING AUTOMATION

Tải Ebook Ngay »