Trở Thành Chuyên Gia Digital Marketing

Học với Kim · Dù Bạn Bắt Đầu Ở Trình Độ Nào

Bạn muốn hiểu hơn và tiến xa hơn trong lĩnh vực Digital Marketing? Bạn đã tải những bộ tài liệu 98% rất đầy đủ và chi tiết về những chiến lược Digital khác nhau như SEO, Facebook Marketing, Email Marketing, Google Analytics nhưng vẫn cảm thấy cần phải nói chuyện với một người dẫn đường thật sự?

Chào mừng bạn đến với Thư Viện Rocket – Trở Thành Chuyên Gia Digital Marketing của Học Viện – được biên soạn trực tiếp từ Kim.

Bộ tài liệu trong Thư Viện Rocket được thiết kế phù hợp cho 03 giai đoạn:

Giai Đoạn 1 – Lính Mới

  • Thích hợp cho các bạn sinh viên, học sinh, hoặc những người đang muốn theo đuổi Digital Marketing từ con số 0.
  • Lính Mới sẽ được trang bị những nền tảng kiến thức căn bản nhất của các kênh Digital Marketing khác nhau như SEO, Email Marketing, Funnel Marketing, WordPress Website, PPC.

Giai Đoạn 2 – Quản Lý

  • Thích hợp cho những bạn Digital Marketer có kinh nghiệm 1 năm trở lên trong lĩnh vực Digital, đang làm việc ở vị trí liên quan đến Digital Marketing, Freelance, Agency, hay Brand. Giai đoạn này có thể mở rộng cho những bạn muốn tự kinh doanh Online riêng hoặc những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn quản lý chi tiêu Digital Marketing hiệu quả hơn.
  • Quản Lý sẽ được học cách đo lường và đánh giá hiệu quả Digital Marketing bằng Google Analytics và một số công cụ đo lường khác.

Giai Đoạn 3 – Chuyên Gia

  • Thích hợp cho những bạn Digital Marketer Manager, Freelancer có kinh nghiệm 3 năm trở lên và đã từng sử dụng hết những công cụ của Digital Marketing.
  • Chuyên Gia sẽ được học cách lập kế hoạch Digital ngắn hạn và dài hạn, đánh giá để cải thiện liên tục các chiến dịch Digital Marketing, quản lý một đội ngũ chuyên thực hiện các dự án Digital, và hơn hết, MỘT TÂM LÝ ĐỂ SẴN SÀNG CHO BẤT KÌ MỘT DỰ ÁN NÀO Ở BẤT KÌ THỊ TRƯỜNG NÀO!

Bạn đã sẵn sàng để trở thành những chuyên gia Digital Marketing từ con số 0?

Đăng ký làm thành viên của Thư Viện Rocket để tiếp cận những tài liệu hay nhất.

Tạp Chí Digital 02.2017

KINH NGHIỆM
ĐƯỢC KIỂM CHỨNG BỞI

Trải nghiệm digital marketing ở đẳng cấp chuyên gia

Tham Gia Học Viện Để Hoàn Thiện Kỹ Năng & Kiến Thức Digital Marketing Của Bạn

Hỗ Trợ Sau Tốt Nghiệp

Dù bạn có quyết định theo đuổi Digital Marketing sau khi đã tốt nghiệp hay không, đội ngũ giảng viên sẽ luôn hỗ trợ bạn trên con đường sắp tới. Chỉ với 15 học viên một khoá học, Học Viện đảm bảo được việc củng cố kiến thức của học viên sau khi tốt nghiệp bằng những chỉ dẫn, trả lời câu hỏi, và tư vấn trực tiếp khi học viên áp dụng vào thực tế. Chúng tôi hiểu khó khăn của học viên sau khi tốt nghiệp với sự bỡ ngỡ và thiếu tự tin và chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Giáo Trình Tính Ứng Dụng Cao

Quá nhàm chán với việc một tài liệu giảng dạy được sử dụng và sao chép từ nước ngoài? Hoặc nghe những lời sáo rỗng từ những kiến thức lý thuyết và tính ứng dụng không cao? Cảm thấy Digital Marketing là một điều gì đó đòi hỏi kĩ năng cao siêu và high-tech? Những lo âu của bạn sẽ được giải quyết triệt để khi tham gia Học Viện. Giáo Trình của Học Viện được các Giáo Viên biên soạn dựa trên kiểm chứng qua thực tế và đính kèm những ví dụ rất gần gũi.

Bằng Tốt Nghiệp Được Công Nhận

Cuối khoá học, học viên sẽ được tham gia một bài kiểm tra đầu ra với những kiến thức tổng hợp trong suốt quá trình học. Học viên xuất sắc sẽ được Học Viện tiếp tục tạo cơ hội thử thách với những dự án Digital trong và ngoài nước đến từ các đối tác của Học Viện. Chúng tôi tin rằng nếu đi hết chặng đường với Học Viện, cánh cửa đến với thế giới Digital sẽ gần bạn hơn bao giờ hết.

Trải Nghiệm Đẳng Cấp Thế Giới

Kim đã từng giúp nhiều doanh nghiệp ở cấp độ quốc tế thực hiện thành công các dự án Digital như công ty thời trang ở Úc, một khách sạn ở Campuchia, một nhà cung cấp phụ kiện sơn móng tay ở Mỹ, một blogger ảo thuật gia ở Úc. Toàn bộ tài liệu 98% đều được Kim viết ở tiếng Anh và được Việt Hoá độc quyền cho Học Viện. Tham gia cùng Học Viện, bạn sẽ không còn cảm nhận được khoảng cách Digital giữa Việt Nam và Thế Giới nữa.

Học Viên Nói Gì

Đây là những chia sẻ về sự tiến bộ sau khi tham gia Học Viện trên con đường sự nghiệp của học viên

Hơn 90% học viên đồng ý việc tham gia khoá học của Học Viện có tác động tích cực đến công việc và sự nghiệp của học viên sau khi tốt nghiệp.

Khảo Sát Sau Tốt Nghiệp 2016

Có thể bạn sẽ thắc mắc?

Làm sao tôi biết được khoá học sẽ giúp mình hoàn thiện những kỹ năng Digital?

Khoá học 2% là nơi bạn được trực tiếp trao đổi và học hỏi từ đội ngũ Giáo Viên có kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các dự án Digital khác nhau. Hơn ai hết, họ là những người đã làm qua tất cả các công cụ Digital và mắc rất nhiều sai lầm trước khi đạt đến sự hoàn hảo. Nếu chỉ muốn học từ lý thuyết, bạn có thể mua và nghiên cứu bộ tài liệu 98% được cung cấp với giá chỉ từ 0đ – $19 ở Học Viện. Giá trị lớn nhất mà khoá học 2% mang lại cho bạn, chính là những trải nghiệm thực tế, những kinh nghiệm xương máu nhất, và quan trọng hơn hết, là sự đồng hành trên con đường Digital Marketing sau này của bạn.

Chúng tôi tin rằng CÁCH DUY NHẤT ĐỂ HOÀN THIỆN một điều gì đó, chính là được TRỰC TIẾP TRẢI NGHIỆM – MẮC SAI LẦM – VÀ SỬA CHỮA.

Khoá học cơ bản toàn diện và khoá học chuyên sâu có gì khác nhau?

Nếu bạn đã biết mình thích và đam mê một mảng nhất định trong Digital (SEO, Email Marketing, Content Marketing, Social Media, Google Ads, Website Developer, hoặc Google Analytics) và muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó, Học Viện khuyên bạn nên đăng kí những lớp chuyên sâu để được trực tiếp trải nghiệm tư duy thực hiện một dự án từ khâu lên kế hoạch đến thực hiện và cuối cùng là đo lường và đánh giá.

Còn nếu bạn mới tiếp cận Digital và chưa biết mình thật sự muốn gì, hãy đăng kí ngay khoá toàn diện để có được cái nhìn đúng đắn nhất và tổng quát nhất về bức tranh toàn cảnh của Digital. Bạn sẽ được học qua tất cả các công cụ và trực tiếp thực hành các bài tập cơ bản để nhớ lâu.

Quan trọng nhất, sau khi hoàn thành khoá học, Học Viện vẫn sẽ tiếp tục đồng hành trên con đường sự nghiệp Digital sắp tới của bạn.

Nếu không đạt được thành tích cao trong kì thi cuối khoá, liệu tôi có được trao cơ hội làm việc trong lĩnh vực Digital của những dự án lớn?

Không ai có thể đánh cắp ước mơ và đam mê của bạn. Có một điều chắc chắn, đó là dù bạn có thể không phải là người giỏi nhất trong khoá học, thì bạn cũng đã là một phiên bản tốt hơn rất nhiều của chính mình trước khi tham gia vào Học Viện. Việc kết thúc một khoá học còn đồng nghĩa với sự bắt đầu của những điều tốt đẹp hơn. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn tìm kiếm những cơ hội và giữ liên lạc với bạn. Chúng tôi hiểu bạn cần sự giúp đỡ, và chúng tôi sẽ luôn ở bên bạn.

Tại sao tôi nên chọn Học Viện Digital thay vì những trung tâm đào tạo Digital Marketing khác?

Giá trị Học Viện hướng tới chính là tạo ra một cộng đồng của những người trẻ với đam mê Digital Marketing được phát triển đúng cách và căn bản nhất. “ĐÚNG CÁCH & CĂN BẢN” thể hiện ở việc hiểu rõ bức tranh toàn cảnh của Digital Marketing, hiểu rõ Model R.A.C.E, hiểu rõ từng giai đoạn của Quá Trình Mua Hàng Online, hiểu rõ mục đích sử dụng của từng công cụ Digital, hiểu rõ mục tiêu dài hạn và ngắn hạn của doanh nghiệp kinh doanh online, hiểu rõ từng đồng tiền đầu tư vào Digital Marketing mang lại hiệu quả gì ?! Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ việc bạn đang làm vì một khi đã hiểu rõ một điều, bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào để tiến xa hơn dù Digital Marketing có thay đổi với tốc độ như tên lửa hiện nay.

Chúng tôi tôn trọng sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn chọn Học Viện, chúng tôi trân trọng điều đó. Nếu bạn chọn những trung tâm đào tạo khác, Học Viện vẫn luôn mong bạn sẽ vững bước trên con đường trở thành Digital Marketer của mình.

Tôi là sinh viên khao khát muốn tìm hiểu Digital nhưng không có chi phí, liệu Học Viện có cấp học bổng cho những học sinh có khả năng?

Học Viện có chương trình HỌC BỔNG ĐAM MÊ 98% HỌC PHÍ nhằm khuyến khích các bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt nhưng khao khát trải nghiệm Digital Marketign đẳng cấp chuyên gia. Hãy chứng minh với chúng tôi là bạn xứng đáng có được xuất HỌC BỔNG ĐAM MÊ 98% này bằng cách gửi thông tin cá nhân của bạn (họ & tên, nơi công tác), CV và thư xin học bổng vào email info@rocketdigital.solutions.

Bạn Cần Tư Vấn Đặc Biệt?

Tham Gia Chương Trình Học Bổng

Tham Gia Chương Trình Học Bổng

Bạn có hoàn cảnh đặc biệt và không thể chi trả cho khoá học nhưng lại rất muốn theo học Digital? Hãy đăng ký tham gia chương trình học bổng 98% ngay.

Nói Chuyện Với Tư Vấn Viên

Nói Chuyện Với Tư Vấn Viên

Cần trao đổi về khoá học, chương trình học bổng, và khả năng của bạn.
+84 981-688-242
(8a.m – 5p.m) Thứ 2 – Thứ 6

Bộ tài liệu 98%

HÀNH TRANG ĐỂ TRỞ THÀNH
1 SEOER CHUYÊN NGHIỆP

TẢI VỀ NGAY » 
SEO Chuyên Nghiệp
Bộ tài liệu 98%

THẤU HIỂU QUẢNG CÁO FACEBOOK
& FUNNEL MARKETING

TẢI VỀ NGAY » 
Chi Tiền Thông Minh Với Facebook
Bộ tài liệu 98%

LỜI GIẢI CHO BÍ KÍP TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG
& GOOGLE ANALYTICS

ĐỌC THỬ NGAY » 
Best Seller Ebook Google Analytics

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

ĐĂNG KÍ ĐỌC TRƯỚC 2 TRANG

Nhận file đọc trước qua email ngay bên dưới
ĐĂNG KÍ NGAY

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

TẢI EBOOK & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE
MARKETING AUTOMATION

Tải Ebook Ngay »