BẠN ĐÃ SẴN SÀNG

NHẬN TƯ VẤN?

CHÚNG TÔI LÀ ĐỘI NGŨ CÓ 8 NĂM KINH NGHIỆM

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Hocviendigital luôn nhìn mọi vấn đề Digital Marketing dưới góc độ của doanh nghiệp thay vì agency. Chúng tôi muốn truyền tải những gì tinh tuý nhất của Digital Marketing đến những người tiêu dùng loại sản phẩm này. Đừng ăn mì ăn liền – hãy tiêu dùng một cách thông minh. Hiểu về Digital, hiểu doanh nghiệp đang ở đâu trong model RACE, và hiểu được cách áp dụng Digital trong 1 năm, 2 năm như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất – đó là những gì bạn sẽ được tư vấn khi làm việc với chúng tôi.

Dịch Vụ SEO
Trọn Gói

Tại Hocviendigital, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm doanh nghiệp hơn 5 năm qua và chúng tôi sẵn sàng giúp bạn và công ty của bạn. Dịch SEO của chúng tôi giúp bạn tối ưu thứ hạng từ khóa để xây dựng khách hàng và đối tượng tiềm năng mới, những người cần những gì bạn cung cấp.

Social Media Marketing

Social Media đang trở thành một phần nền tảng trong cách bạn giao tiếp với khách hàng và khách hàng tiềm năng. Với một kế hoạch truyền thông phù hợp, bạn có cơ hội xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn với khách hàng và khách hàng tiềm năng nhằm phát triển doanh nghiệp của bạn một cách đáng kể. Hãy để Hocviendigital giúp bạn!

Cải Thiện
Conversion Rate

Conversion Rate (CR) hay còn gọi là tỷ lệ chuyển đổi là một công thức dùng để đánh giá tổng số khách truy cập vào website của bạn và sau đó trở thành khách hàng trả tiền, người đăng ký hoặc người dùng. Hocviendigital sẽ giúp bạn cải thiện tỷ lệ CR trên website của mình nhằm tăng doanh số bán hàng.

Tư Vấn Digital
Cùng Kim

Bạn Yêu Thích Digital Và Không Biết Phải Bắt Đầu Từ Đâu ? Đừng lo lắng! Kim cũng đã từng bắt đầu từ con số 0 như bạn và tôi rất vui khi được giúp bạn …

0
Khách hàng hài lòng
0
Dự án thành công
0
Tạp chí & Ebook
0
Quốc Gia

TẠI SAO CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Bí mật thành công của chúng tôi thực sự không phải là bí mật. Nó đơn giản là chúng tôi sẵn sàng lắng nghe. Chúng tôi tìm hiểu mọi thứ có thể về doanh nghiệp của bạn, đối thủ cạnh tranh và thị trường mà doanh nghiệp đang có lợi thế. Khi chúng tôi hiểu mục tiêu của bạn, chúng tôi đưa ra các đề xuất và chia sẻ những hiểu biết mà chúng tôi đã đạt được khi làm việc với những đối tác khác cùng lĩnh vực và sau đó giúp bạn triển khai các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Hợp tác vì thành công của bạn

Qua nhiều năm, chúng tôi đã biết rằng các cam kết khách hàng thành công nhất của chúng tôi là những cam kết dựa trên sự kết hợp chặt chẽ, hợp tác giữa chúng tôi và khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi hiểu doanh nghiệp của bạn, đối thủ của bạn, khách hàng của bạn và cách chúng tôi có thể làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu của bạn. Và cuối cùng, thành công của bạn là thành công của chúng tôi.

Trách nhiệm

Hocviendigital sử dụng sức mạnh của các số liệu khách hàng, các chỉ số hiệu suất chính và các chương trình phân tích người dùng web thể hiện một cách định lượng hiệu quả của trang web và các lĩnh vực cần cải thiện.

Sẵn sàng cho đi

Hocviendigital tích cực tham gia vào một số tổ chức từ thiện mà chúng tôi quyên góp thời gian và nguồn lực của mình. Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi có trách nhiệm cho đi để làm cho thế giới tốt đẹp hơn. Kim cũng là nhà đồng sáng lập của nền tảng gây quỹ cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam có tên gọi GIVE.asia Việt Nam.

MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Trọn bộ bí kíp từ $0 – $19 … bao gồm những tài liệu Digital được viết dựa trên những câu chuyện trong quá trình thực hiện các dự án Digital của các công ty thuộc nhiều ngành khác nhau như sản xuất đồng phục thể thao ở Úc, kinh doanh sản phẩm chăm sóc móng tay ở Mỹ, bán khoá học Yoga online với quy mô toàn cầu. Bạn sẽ được đọc chi tiết từ tư duy tiếp cận một dự án cho đến lúc đo đạt và đánh giá cách làm hiệu quả nhất, từ SEO, Website với WordPress, Email Marketing, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google Adwords, Google Analytics, cho đến một chiêu thức đang rất HOT hiện nay Sales Funnel (Phễu Marketing).

Bộ tài liệu 98%

HÀNH TRANG ĐỂ TRỞ THÀNH
1 SEOER CHUYÊN NGHIỆP

TẢI VỀ NGAY » 
SEO Chuyên Nghiệp
Bộ tài liệu 98%

THẤU HIỂU QUẢNG CÁO FACEBOOK
& FUNNEL MARKETING

TẢI VỀ NGAY » 
Chi Tiền Thông Minh Với Facebook
Bộ tài liệu 98%

LỜI GIẢI CHO BÍ KÍP TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG
& GOOGLE ANALYTICS

ĐỌC THỬ NGAY » 
Best Seller Ebook Google Analytics

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

ĐĂNG KÍ ĐỌC TRƯỚC 2 TRANG

Nhận file đọc trước qua email ngay bên dưới
ĐĂNG KÍ NGAY

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

TẢI EBOOK & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE
MARKETING AUTOMATION

Tải Ebook Ngay »