Kim

Chào bạn, Tôi là

Kim

7 năm kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn, và thực hiện các dự án Digital của nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam, Singapore, Mỹ, và Úc. Tôi là nhà sáng lập Hocviendigital.com với sứ mệnh 98%.

Tôi cũng là tác giả của nhiều bộ tài liệu hướng dẫn bạn tiếp cận Digital từ những kiến thức cơ bản nhất đến những chia sẻ và thủ thuật nâng cao nhất trong Digital.

Điều đó có nghĩa là …?

Khi tham gia vào Học Viện, bạn sẽ được đọc tất tần tật về những gì tinh tuý nhất của Digital mà bản thân tôi đúc kết được bằng rất rất nhiều tiền, thất bại, và những trải nghiệm không thể nào quên.

TÔI MUỐN TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT VỚI NHỮNG GÌ CÁC “CHUYÊN GIA” DIGITAL ĐANG LÀM

Tôi không thích ăn MÌ ĂN LIỀN. Tôi tin rằng với một thế giới Digital luôn đầy biến động và thay đổi này, việc bạn được dạy những kiến thức “mì ăn liền”, “làm giàu cấp tốc”, hay “một bước lên mây” là cái bẫy nguy hiểm nhất trên con đường thành công của bạn. Cảm giác làm ra tiền rất đã! Nhưng để tôi kể cho bạn nghe một cảm giác làm ra tiền khác còn đã hơn gấp bội lần … Đó là chia sẻ những câu chuyện thành công từ con số 0, bất biến, từ mồ hôi, từ nỗ lực, từ những hành động chân chính nhất, và từ nền tảng bền vững nhất!

TỪ CHỐI lời mời của các công ty lớn là một trong những quyết định khó khăn nhất tôi từng trải qua. Tôi bắt đầu Digital với sự tò mò, sự thích thú về một thế giới sáng tạo sau chiếc máy tính. Tôi là người hướng nội và không thích tham gia các sự kiện. Nhiều người bảo tôi sẽ thành công hơn nếu “chịu” thay đổi và bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Bạn có tự hỏi một người “ngại” đám đông như tôi lại lập ra cả một Học Viện Digital? Đơn giản thôi, khi bạn thật sự hiểu rõ về một điều gì đó, bạn sẽ MUỐN CHIA SẺ!

Tôi Đam Mê Sự Hoàn Hảo trong những điều nhỏ nhặt nhất. 98% bộ tài liệu Digital bán với giá từ 0đ và tôi có thể đảm bảo đây là những gì hay nhất về Digital cơ bản mà bạn được đọc. Tôi đã bị đặt dấu chấm hỏi về động cơ “RẺ NHƯ CHO” của mình. Có người còn bảo “Điên à?! Có thể bán được khối tiền với cả bộ đó đấy?!” – Tôi không điên! Tôi chỉ muốn tạo cơ hội cho nhiều người, đã từng không biết bắt đầu từ đâu và gặp khó khăn  – như tôi 4 năm trước. Dù bạn làm gì, tôi cũng khuyên bạn hãy làm với tất cả trái tim của mình.

Tôi biết bạn có rất nhiều Sự Lựa Chọn trong việc tìm một “chuyên gia” Digital để đọc và học hỏi. Vì vậy, tôi muốn xây dựng uy tín với bạn ngay từ bây giờ – trong từng bài viết và tài liệu tôi thân gửi đến bạn

arrow

Từ Một Học Sinh Giải Nhì Hoá Quốc Gia Đến Một Chuyên Gia Digital

Tôi đã từng là một hình mẫu học sinh mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng muốn con mình trở thành. Tôi học ở 1 trường chuyên và đạt rất nhiều thành tích về môn Hoá. Đỉnh cao “sự nghiệp đi học” huy hoàng của tôi là Giải Nhì ở cuộc thi Hoá Cấp Quốc Gia. Tôi thi đậu vào 2 trường ĐH lớn ở VN là ĐH Ngoại Thương CS2 và ĐH Y Dược TpHCM. Và rồi tôi bỏ Hoá lại phía sau của mình để thử nghiệm làm “Kinh Tế”!

Tôi không nói đó là một quyết định sai lầm của mình – nhưng tôi đã mất phương hướng. Tôi nhớ những buổi ngồi mày mò thí nghiệm, tôi nhớ cảm giác ngồi một mình đọc thật nhiều về một vấn đề. Tôi nghỉ học 1 năm để đi học tại Canada! Và … Tôi bén duyên với Digital từ đó. Tôi lấy lại cảm giác được đọc và học từ rất nhiều tài liệu tiếng Anh và hoàn toàn MIỄN PHÍ! Tôi trở về nước – lúc bấy giờ Digital Marketing vẫn còn là một ẩn số – hoặc bằng cách nào đó – Digital đã bị phù phiếm hoá và xa xỉ hoá!

Sinh viên muốn ra trường phải bỏ chi phí rất mắc để học những khoá đào tạo Digital, hay doanh nghiệp phải chi trả hàng chục triệu đồng để thực hiện 1 dự án Digital – mà kết quả nhiều lúc chưa chắc đã được đảm bảo.

… ĐÓ LÀ LÝ DO TẠI SAO TÔI MUỐN XÂY DỰNG HỌC VIỆN VỚI SỨ MỆNH 98%!

Kim Trên Udemy, Best Rated Course

Khoá học Google Analytics Udemy

Kim Trên Amazon, Best Seller Author

Best Seller Ebook Google Analytics

KINH NGHIỆM ĐƯỢC KIỂM CHỨNG BỞI

Tham Gia Học Viện Ngay Để Chuẩn Bị Cho Mình Một Nền Tảng Digital Tốt Nhất Và Cơ Hội Được Học Hỏi Từ Những Chuyên Gia Digital Hàng Đầu VN

Mong muốn #1 Của Bạn Là …

HỌC KIẾN THỨC MỚI

Đọc ngay mô hình RACE để hiểu cách vận hành và mục đích Digital Marketing đến với thế giới. RACE đã khai sáng tôi – và tôi tin bạn cũng vậy.

CỦNG CỐ TOÀN DIỆN

Tải ngay Bộ Tài Liệu 98% của Học Viện để rà soát và đánh giá lại toàn bộ quá trình làm Digital của bạn. Câu trả lời đôi khi nằm ở những gì cơ bản nhất.

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA

Hiểu rõ cách thức vận hành và có kinh nghiệm Digital nhưng vẫn chưa biết làm sao để trở nên tiến bộ hơn? Tham gia thử thách nâng cao 2% ngay cùng Google Analytics!

Người đồng hành của bạn,

Chữ ký của Kim

Bộ tài liệu 98%

HÀNH TRANG ĐỂ TRỞ THÀNH
1 SEOER CHUYÊN NGHIỆP

TẢI VỀ NGAY » 
SEO Chuyên Nghiệp
Bộ tài liệu 98%

THẤU HIỂU QUẢNG CÁO FACEBOOK
& FUNNEL MARKETING

TẢI VỀ NGAY » 
Chi Tiền Thông Minh Với Facebook
Bộ tài liệu 98%

LỜI GIẢI CHO BÍ KÍP TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG
& GOOGLE ANALYTICS

ĐỌC THỬ NGAY » 
Best Seller Ebook Google Analytics

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

ĐĂNG KÍ ĐỌC TRƯỚC 2 TRANG

Nhận file đọc trước qua email ngay bên dưới
ĐĂNG KÍ NGAY

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

TẢI EBOOK & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE
MARKETING AUTOMATION

Tải Ebook Ngay »