Lời Giải Cho Bí Kíp Tăng Trưởng Bền Vững

& GOOGLE ANALYTICS

Kim Chỉ Nam Cho Mọi Quyết Định Của Doanh Nghiệp Kinh Doanh Online

Tài liệu được viết dựa trên một công ty thực tế và quá trình đi tìm lời giải cho 02 câu hỏi hóc búa nhất mà bất kì một người làm Digital cũng phải thấu rõ.

Google Analytics Thần Thánh

Có Gì Trong Bí Kíp Google Analytics …

Chỉ với $19, bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao về cách đo lường, đánh giá, và thấu hiểu tình trạng kinh doanh online của doanh nghiệp để tối ưu hoá chi phí Marketing và tỉ lệ chuyển đổi của Website.

Ngôn Ngữ Dễ Hiểu

Một trong những trở ngại lớn của người Việt khi học và hiểu những bản báo cáo Google Analytics chính là ngôn ngữ. Với tài liệu này, mọi rào cản ngôn ngữ đều được vô hiệu hoá. Kim sử dụng những thuật ngữ Việt Hoá rất gần gũi và đính kèm những từ ngữ tiếng Anh (nền tảng để bạn có thể đọc sâu hơn từ các tài liệu tiếng Anh trong tương lai). Với tài liệu Google Analytics đầu tiên được viết bởi một Digital Marketer người Việt này, Học Viện tin rằng bạn sẽ được tiếp xúc với Google Analytics ở góc độ căn bản nhất, logic nhất, và tính ứng dụng cao nhất.

Ví Dụ Rõ Ràng

Tất cả kiến thức được truyền tải dựa trên kinh nghiệm thực tế trong quá trình Kim quản lý một doanh nghiệp kinh doanh thời trang ở Úc. Mỗi chương là một bài học về lối tư duy tìm câu trả lời, sử dụng một tính năng cụ thể trong Google Analytics để đánh giá và đo lường một khía cạnh của doanh nghiệp. Với những minh hoạ bằng hình ảnh và “Screenshot” từ chính doanh nghiệp, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc áp dụng tất cả những kiến thức vào chính doanh nghiệp của mình.

Nội Dung Thực Tế

Google Analytics là một công cụ rất quyền năng – không ai phủ nhận điều đó. Tuy nhiên, việc vận dụng linh hoạt các tính năng để đưa ra một bản báo cáo logic và chặt chẽ dường như là công việc quá sức của nhiều Digital Marketer, đặc biệt khi họ phải làm việc với quá nhiều tính năng. Kim đã từng vật lộn với Google Analytics và hiểu rõ những khó khăn đó. Chính vì vậy, những tính năng được giới thiệu trong Ebook đã được tối giản hoá và giúp bạn giải quyết được những vấn đề quan trọng nhất – thay vì phải học qua tất cả!

Ebook Media
Ebook Mục Lục

Đọc Thử Ebook Google Analytics Ngay

Vẫn đang chần chừ đầu tư cho quyển Ebook rất giá trị này?
Hãy lướt qua 5 trang của quyển ebook …

ĐỌC THỬ NGAY
Bộ tài liệu 98%

LỜI GIẢI CHO BÍ KÍP TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG
& GOOGLE ANALYTICS

ĐỌC THỬ NGAY » 
Best Seller Ebook Google Analytics

Những Người Đã Đọc Nói Gì …
Nếu bạn vẫn chưa tin là có một quyển ebook kì diệu thế này đang được bán với giá rất rẻ, hãy lắng nge những người đã mua chia sẻ …

Ông Dương Thanh Bình

Dương Thanh Bình, Chủ Tịch HĐQT Thương Hiệu HOSTVN

Việc đọc các tài liệu chia sẻ với kiến thức hàn lâm thường khiến người đọc nhanh chóng nhàm chán, mất thời gian và dẫn người đọc đi vào ma trận rồi đi đến không đạt được kết quả là ứng dụng vào công việc được. Tài liệu của Kim với cách viết gần gũi, mang tính thực tế và có dẫn chứng cụ thể sẽ giúp người đọc tập trung hơn vào các vấn đề trọng tâm và cuối cùng là đưa ra được những quyết định tăng trưởng cho doanh nghiệp.

Phó Hải Đăng, Đồng Sáng Lập CIONE (Đào Tạo Lập Trình Viên Web)

Là một người đang quản lý trang đào tạo trực tuyến cione.vn, việc nắm rõ các thông tin về số lượng, thời gian, địa điểm truy cập là rất quan trọng. Không chỉ thế, hiểu được hành vi của người dùng để biết mức độ trải nghiệm user (UX), thị hiếu khách hàng ra sao, v.v trở thành một công việc mang tính quyết định sống còn của startup tôi đang xây dựng. Trước đây, tôi cũng sử dụng khá nhiều website hỗ trợ những công việc đó. Tuy nhiên, khi hiểu rõ các tính năng và ứng dụng của Google Analytics (GA) thông qua sách “Goolge Analytics for sales hacking” của Kim, tôi không cần phải dùng bất kỳ tool hay website hỗ trợ nào ngoài GA nữa.

Ông Phó Hải Đăng

Kim Huynh
Tác Giả Amazon, Chuyên Gia Digital Marketing

Google Analytics có lẽ là một trong những mảng kiến thức giúp tôi trở thành một chuyên gia Digital. Tôi có cái cách tiếp cận chính xác hơn, nhanh hơn, và tự tin hơn trong mọi quyết định của mình dựa vào những kĩ năng và kiến thức Google Analytics. Bản thân tôi là một sinh viên kinh tế nên việc tin vào những con số là một trong những cách tư duy bắt buộc để thực hiện bất cứ điều gì. Tôi bị lôi cuốn vào những con số kì diệu và ý nghĩa đằng sau những con số đó quả thật là những gì đắt giá nhất mà bất kì chủ doanh nghiệp hay chuyên gia Digital nào cũng muốn biết.

Đừng đoán mò, hãy tập đánh giá và quyết định dựa vào những gì mà Google Analytics chỉ cho bạn! Đã đến lúc bạn suy nghĩ và hành động như một người dẫn đường thực thụ rồi.

Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm …

Tạp chí gồm 10 bài viết về kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu, tư duy digital, và những ví dụ thực tế mang tính ứng dụng cao về SEO, Facebook, Email Marketing, Data, và WordPress dành cho những người đam mê Digital chính thống.

SEO Chuyên Nghiệp

Ebook MIỄN PHÍ dành cho những bạn muốn trở thành một SEOer chuyên nghiệp với những kiến thức từ căn bản đến nâng cao được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, và theo lộ trình thống nhất.

Bộ tài liệu 98%

HÀNH TRANG ĐỂ TRỞ THÀNH
1 SEOER CHUYÊN NGHIỆP

TẢI VỀ NGAY » 
SEO Chuyên Nghiệp
Bộ tài liệu 98%

THẤU HIỂU QUẢNG CÁO FACEBOOK
& FUNNEL MARKETING

TẢI VỀ NGAY » 
Chi Tiền Thông Minh Với Facebook
Bộ tài liệu 98%

LỜI GIẢI CHO BÍ KÍP TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG
& GOOGLE ANALYTICS

ĐỌC THỬ NGAY » 
Best Seller Ebook Google Analytics

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

ĐĂNG KÍ ĐỌC TRƯỚC 2 TRANG

Nhận file đọc trước qua email ngay bên dưới
ĐĂNG KÍ NGAY

ĐĂNG KÍ NHẬN MIỄN PHÍ TẠP CHÍ 
DIGITAL MARKETING

ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY » 

TẢI EBOOK & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE
MARKETING AUTOMATION

Tải Ebook Ngay »